Phân Loại Thiết Kế Nhà Đẹp Hiện Đại:

  1. Thiết kế nhà phố (nhà ống, nhà mái thái).
  2. Thiết kế biệt thự, villa.
  3. Thiết kế nhà ở sân vườn.

Kiến trúc nhà đẹp hiện đại phải đảm bảo yếu tố “ thẩm mỹ kiến trúc”.

Trước khi tiến hành thiết kế chúng tôi sẽ khảo sát thực tế măt bằng, cũng như các yêu cầu của khách hàng, đưa ra ý tưởng của Kiến Trúc Sư kết hợp ý tưởng của khách hàng để tạo ra 1 sản phẩm phù hợp và chất lượng theo thời đại với đầy đủ công năng sử dụng. Cùng với yếu tố phù hợp phong thủy để tạo ra một công trình phù hợp với khách hàng.

Hồ sơ thiết kế bao gồm:

  • Bản vẽ thiết kế kiến trúc.
  • Bản vẽ thiết kế kết cấu.
  • Bản vẽ thiết kế điện nước.
  • Bản vẽ thiết kế nội thất, ngoại thất (nếu có).

Việc chuẩn bị một bộ hồ sơ thiết kế đầy đủ là việc thiết yếu và rất cần thiết đối với việc xây dựng một căn nhà, nhất là với tốc độ phát triển của xã hội bây giờ càng ngày chúng ta càng hướng tới cái đẹp

Print

Tham khảo thêm 1 số dịch vụ của Hoàng Thiên:

Đến với nhà đẹp ĐẶNG TRUNG SƠN – CONSTRUCTION quý khách sẽ làm việc với đội ngũ kiến trúc sư có nhiều kinh nghiệm, sẽ giúp khách hàng thực hiện hóa ý tưởng và đảm bảo làm quý khách hài lòng. Mang đến cho quý khác không gian sống hiện đại.

Trong quá trình thiết kế kiến trúc sư sẽ đưa ra tiến độ, nếu quý khách có thay đổi về mặt ý tưởng, chúng tôi sẽ hỗ trợ nhanh để không làm chậm tiến độ.

Trước khi thuê một đơn vị thiết kế bản vẽ ngôi nhà cho bạn, bạn nên nói đầy đủ ý tưởng cũng như nhu cầu sử dụng của cả gia đình tránh việc phải chỉnh sửa nhiều vì không hiểu ý tưởng của nhau dẫn đến thời gian thiết kế kéo dài hơn.

Xây nhà không nhất thiết phải có bản vẽ thiết kế ngay từ ban đầu với một đội công nhân thi công lành nghề việc vừa thi công vừa thiết kế nhà cho bạn vẫn hoàn thành cho bạn được một ngôi nhà. Nhưng tại sao chúng ta cần có một bản vẽ thiết kế hoàn chỉnh trước khi bắt tay vào thi công xây nhà trọn gói ngôi nhà cho mình.

1.Với bản vẽ thiết kế kiến trúc

Bạn sẽ hình dung trước được cách bố trí phòng ốc cho ngôi nhà mình, tránh những thay đổi đáng tiếc do không hình dung được cách bố trí ngay từ ban đầu làm tốn kém thêm chi phí.

2. Bản vẽ thiết kế kết cấu

Kỹ sư sẽ tính toán tải trọng của ngôi nhà từ đó tính toán sắt thép để đảm bảo khả năng chịu lực cho toàn bộ nhà. Tránh trường hợp tính toán không đủ tải trọng làm ngôi nhà bị lún nứt….

3. Bản vẽ thiết kế điện nước

Giúp ta tính toán khối lượng nước cấp, nước thoát tránh trường hợp cấp thiếu nước, hoặc hệ thống nước thải chảy không kịp.

4. Bản vẽ thiết kế nội, ngoại thất

Nếu bạn quan tâm đến yếu tố thẩm mỹ thì đây là bản vẽ quan trọng ngôi nhà bạn đẹp hay xấu phụ thuộc vào ý tưởng của bạn và khả năng thiết kế của kiến trúc sư.

Nói chung việc chuẩn bị một bộ hồ sơ thiết kế đầy đủ là rất quan trọng, chi phí chỉ vào khoảng 3% > 5% chi phí xây dựng toàn bộ ngôi nhà nhưng giúp chúng ta có cái nhìn chủ động hơn về việc xây dựng ngôi nhà tránh những phát sinh, thay đổi không đáng có mà chi phí có thể cao hơn nhiều.

Phối cảnh 3d không gian nội thất

Phối cảnh 3d không gian nội thất

Ngôi nhà với mỗi chúng ta không chỉ là nơi để về, để che mưa, che nắng mà quan trọng hơn sau một ngày làm việc vất vả đó là nơi mình nghỉ ngơi, thư giản và cảm thấy cuộc sống thú vị hơn. Hãy sống một nơi mà bạn cảm thấy thoải mái nhất có thể cho dù bạn không thật sự giàu có.

Bạn đang thắc mắc chi phí cho việc thiết kế cho một ngôi nhà đẹp của mình ra sao?

Hãy xem bảng báo giá thiết kế nhà đẹp của ĐẶNG TRUNG SƠN – CONSTRUCTION

Bài viết liên quan:

ĐẶNG TRUNG SƠN – CONSTRUCTION sẽ giúp quý khách xây dựng không gian phòng khách, phòng ngủ, bếp 1 cách hợp lý và hiện đại.